Asus trình làng máy tính bảng ba trong một PadFone

Asus vừa chính thức ra mắt chiếc máy tính bảng "lai" điện thoại PadFone tại Hội nghị MWC 2012 sau 9 tháng lộ diện sản phẩm mẫu. PadFone nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách tham quan bởi thiết kế độc đáo "phá vỡ mọi quy luật" của mình.

Asus trình làng máy tính bảng ba trong một PadFone

PadFone được đánh giá là một thiết bị hấp dẫn. Về cơ bản, PadFone hoạt động khá giống với Motorola Atrix 4G nhưng 2 thiết bị chính của máy có thể hoạt động độc lập. Phần điện thoại của máy sử dụng màn hình Super AMOLED 4,3 inch độ phân giải qHD, RAM 1GB, camera 8 megapixel phía sau được trang bị đèn flash LED, ống kính lấy nét tự độ f/2.2. Smartphone này chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Những thông số kỹ thuật của máy còn có dung lượng lưu trữ từ 16 đến 64GB (có thể mở rộng thông qua microSD), kết nối Bluetooth 4.0, HDMI, GPS, A-GPS, pin 152 mAh...

Điều thú vị là Asus đã sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,2GHz cho thiết bị này thay vì vi xử lý 4 nhân Tegra 3 tốc độ 1,5Ghz của NVIDIA như nhiều mẫu điện thoại khác đang được trình diễn tại MWC. Phần điện thoại của PadFone nhìn qua trông giống một chiếc điện thoại iPhone khổng lồ với các cạnh vát tròn, vỏ kim loại bọc xung quanh các cạnh. Điểm khác biệt là mặt sau của máy được làm bằng nhựa màu nâu.
Tìm chúng tôi tại

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256